Chuyển Quyền Quản Lý Kênh Youtube

Chào chúng ta ! thông thường khi chúng ta chuyển quyền cai quản trị kênh Youtube từ bỏ mail này lịch sự mail khác thì rất cần được đợi 24h mới chuyển thành chủ cài chính được. Nhà sở hữu đó là người toàn quyền quyết định, có thể thêm hoặc xóa những chủ sỡ hữu khác. Trước 24h thì người quản trị kênh Youtube cũng chỉ là chủ sở hữu, và hoàn toàn có thể bị đá khỏi quản trị kênh vì chủ download chính. Tiếp sau đây mình sẽ khuyên bảo cách chuyển quyền quản ngại trị kênh Youtube trước 24h nhằm mục đích lấy ngay lập tức kênh của người bán và tinh giảm trường vừa lòng người buôn bán lấy lại email của kênh Youtube ( người ta báo bị mất mật khẩu cùng yêu ước Google phục hồi mật khẩu lúc có tin tức về ngày sản xuất Gmail, thiết bị liên tiếp sử dụng, thông tin cá nhận, các mail mà bạn hay nhờ cất hộ thử …)

Cách gửi quyền cai quản trị kênh Youtube trước 24h

# bí quyết 1 : Xóa email của tài khoản chứa kênh

CẬP NHẬT : HIỆN TẠI CHỨC NĂNG NÀY ĐÃ FIX. NẾU XÓA LÀ MẤT KÊNH LUÔN NHÉ, CHỈ CÓ KHÔI PHỤC LẠI MAIL MỚI LẤY LẠI ĐƯỢC KÊNH

Để đưa quyền quản trị kênh Youtube thì bạn cần phải chuyển kênh từ tài khoản chính sang thông tin tài khoản thương hiệu. Sau khi chuyển kênh sang thông tin tài khoản thương hiệu thì các bạn vào thông tin tài khoản thương hiệu : links này . Gửi quyền cài kênh thanh lịch Gmail của bản thân ( chủ thiết lập ). Tiếp sau chúng ta bước đầu xóa Gmail đựng kênh ( người buôn bán )

– truy vấn vào link này để xóa tài khoản hoặc dịch vụ của người sử dụng > lựa chọn Xóa tài liệu và thông tin tài khoản Google > Nhập mật khẩu đăng nhập Gmail. Với thao tác làm việc này thì bạn sẽ xóa vĩnh viễn tài khoản và các dịch vụ của Google ( có thể khôi phục lại trước 48h ). Trường hợp Gmail có tài năng khoản Google Adsense thì bạn phải đóng tài khoản Adsense lại trước, tiếp nối mới xóa được.

Bạn đang xem: Chuyển quyền quản lý kênh youtube

Bạn vẫn xem: chuyển quyền quản lý kênh youtube


*

Cách đưa quyền quản trị kênh Youtube trước 24h

– Google vẫn hiển thị các dịch vụ sẽ ảnh hưởng xóa dĩ nhiên như ảnh, Gmail, kênh Youtube… cùng yêu cầu chúng ta tích lựa chọn vào 2 ô :

√ Có, tôi xác nhận rằng tôi vẫn phụ trách về số đông khoản phí phát sinh do bất kỳ giao dịch tài bao gồm đang chờ cách xử lý nào cùng tôi hiểu đúng bản chất trong một số trong những trường hợp tốt nhất định, khoản thu nhập của tôi sẽ không còn được thanh toán.

√ Có, tôi ý muốn xóa vĩnh viễn tài khoản Google này và toàn bộ các dữ liệu của tài khoản.

Xem thêm: Báo Giá Cửa Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi Giá Bao Nhiêu, Cửa Gỗ Gõ Đỏ


*

Bảng thông thào xóa tài khoản và dịch vụ thương mại của Google

Các bạn bấm chuột Xóa Tài Khoản là tài khoản sẽ ảnh hưởng xóa trả toàn, lúc này thông tin tài khoản chủ cài mail mới sẽ tiến hành chuyển qua cai quản sở hữu chính mà không nhất thiết phải đợi qua 24h sau thời điểm xác nhận. Sau thời điểm chuyển quyền quản trị kênh Youtube sang mail new thì các chúng ta có thể khôi phục lại mail new xóa cũng được. Để khôi phục tài khoản Google bị xóa các chúng ta cũng có thể vào đây

→ CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Trên mail B các bạn tạo 1 tài khoản thương hiệu mới. Liên tục vào quản lý kênh thêm quyền quản lý kênh cho mail A ( thêm cho mail A cai quản sở hữu ).

Trên mail A chúng ta chấp nhận lời mời, đăng nhập vào kênh cần phân phối ( ví dụ A, còn kênh B là tài khoản thương hiệu bắt đầu được B mời ). Vào kênh A gửi kênh sang trọng B ( A là kênh tất cả sub, B là kênh trắng ). Sau khi chuyển xong các bạn đăng nhập vào mail B coi kênh mới chuyển đã update video với sub chưa. Nếu update đầy đủ rồi thì chỉ cần vào quản ngại trị kênh đá mail A ra là xong.

Trên là 2 cách chuyển quyền quản ngại trị kênh Youtube chỉ mất 5 phút mà không cần thiết phải đợi qua 24 giờ. Với cách này sẽ giúp các bạn giao dịch giao thương mua bán kênh Youtube cấp tốc hơn, tiêu giảm trường vừa lòng bị người tiêu dùng lấy lại ( mình đã trở nên vài lần, mặc dù đã chuyển đổi hết thông tin ). Dường như các bạn nên bật xác minh 2 bước tài khoản Google để hạn chế bị lấy lại. Chúc các bạn thành công va nhớ đk nhận tin bên trên Blog mê say rẻ ( click chuột cái chuông ở góc trái phía dưới màn hình hiển thị ). Cảm ơn.